Quan điểm của Đảng về giáo dục và đào tạo trong thời kỳ đổi mới và hội nhập (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2013)
Nội dung cuốn sách tập hợp và hệ thống theo trình tự thời gian các quan điểm, đường lối của Đảng về giáo dục và đào tạo từ Đại hội VI đến nay. Giúp người đọc có cái nhìn sâu sắc và toàn diện hơn về quan điểm của Đảng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.