(untitled) - Đảng Công Sản Việt Nam (Hà Nội, 2013)
Nội dung cuốn sách tập hợp và hệ thống theo trình tự thời gian các quan điểm, đường lối của Đảng về giáo dục và đào tạo từ Đại hội VI đến nay. Giúp người đọc có cái nhìn sâu sắc và toàn diện hơn về quan điểm của Đảng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
Keywords: Communists,Communists,Đảng Cộng Sản,Đảng Cộng Sản; Conduct of life,Political activity,Ứng xử trong cuộc sống,Cương lĩnh hoạt động; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam