Triết học thẩm mỹ và nhân cách : - Nguyễn, Thế Kiệt (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Nội dung sách giới thiệu mỹ học là một khoa học triết học, bản chất thẩm mỹ của cái đẹp và vị trí của nó trong quan hệ thẩm mỹ, bản chất, chức năng xã hội của nghệ thuật, giáo dục thẩm mỹ trong việc xây dựng nhân cách con người Việt Nam hiện nay.