(untitled) - Nguyễn, Thế Kiệt (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách giới thiệu mỹ học là một khoa học triết học, bản chất thẩm mỹ của cái đẹp và vị trí của nó trong quan hệ thẩm mỹ, bản chất, chức năng xã hội của nghệ thuật, giáo dục thẩm mỹ trong việc xây dựng nhân cách con người Việt Nam hiện nay.
Keywords: Aesthetics,Personality development,Personality and culture,Thẩm mỹ học,Phát triển nhân cách,Nhân cách và văn hoá; Study and teaching,Study and teaching,Học tập và giảng dạy,Học tập và giảng dạy; Vietnam,Việt Nam