Đồ gốm văn hóa Phùng Nguyên - Bùi, Thị Thu Phương (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về văn hoá Phùng Nguyên và quá trình phát hiện, nghiên cứu đồ gốm văn hoá Phùng Nguyên. Đặc trưng đồ gốm văn hoá Phùng Nguyên. Đồ gốm văn hoá Phùng Nguyên với nhận thức giai đoạn, tính địa phương và giá trị biểu hiện. Đồn gốm văn hoá Phùng Nguyên trong hệ thống gốm tiền sử miền Bắc Việt Nam.