Sách lược đầu tư của W. Buffett : - Lí, Thành Tư (Văn hóa Thông tin, 2014)
Nội dung sách giới thiệu những câu chuyện thần thoại ở Omaha về thân thế, sự nghiệp của nhà đầu tư chứng khoán Buffett, chia sẽ những tinh hoa trong tư tưởng của ông, chiến lược đầu tư tập trung, tuân thủ các giá trị đầu tư, năm giữ dài hạn cổ phiếu có chất lượng, chiến lước điều hành của Buffett. Những kinh nghiệp của Buffett dạy cho bạn cách đọc báo cáo tài chính và giới thiệu 5 dự án đầu tư kinh điển của Buffett.