Tài liệu chuyên tiếng anh 12 - Hoàng, Thị Xuân Hoa (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Sách được biên soạn dựa trên thực tế về nhu cầu học tập và giảng dạy môn chuyên Tiếng Anh ở các trường PTTH chuyên và Chương trình Chuyên môn Tiếng Anh do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Tài liệu gồm bốn chuyên đề: 1. Nghe - Nói ; 2. Đọc ; 3. Viết ; 4. Ngữ âm - Từ vựng - Ngữ pháp