(untitled) - Butler, David (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Nội dung xuyên suốt quyển sách này là những bài học mà bất kỳ công ty nào cũng có thể ứng dụng để tăng trưởng, với những gợi ý về cách bạn có thể thuyết phục tất cả mọi người trong công ty đồng thuận.
Keywords: Industrial management,Business enterprises,Quản lý công nghiệp,Doanh nghiệp kinh doanh; Growth,Tăng trưởng