Khả năng cải thiện nghịch cảnh : - Taleb, Nassim Nicholas (Trẻ, 2015)
Cung cấp cái nhìn đa chiều, phản biện về những sự việc thường xảy ra trong cuộc sống, giúp chúng ta có thể vượt qua những cú sốc, trở nên mạnh mẽ hơn khi rơi vào tình trạng biến động, ngẫu nhiên, rối loạn và những yếu tố gây căng thẳng trong một thế giới đầy bất trắc