(untitled) - Taleb, Nassim Nicholas (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Cung cấp cái nhìn đa chiều, phản biện về những sự việc thường xảy ra trong cuộc sống, giúp chúng ta có thể vượt qua những cú sốc, trở nên mạnh mẽ hơn khi rơi vào tình trạng biến động, ngẫu nhiên, rối loạn và những yếu tố gây căng thẳng trong một thế giới đầy bất trắc
Keywords: Adaptability (Psychology),Khả năng thích nghi (Tâm lý học)