Kinh tế học ngân hàng - Phan, Đình Khôi
Tìm hiểu xu thế chung của ngân hàng, thị trường vốn, trung gian tài chính, bán lẻ, bán sỉ, ngân hàng quốc tế, lí thuyết công ti, mô hình hành vi, giới hạn tín dụng và quy định ngân hàng