(untitled) - Phạm, Quý Tư (Hà Nội, 2015)
Bộ sách “Tài liệu chuyên Vật lí” bao gồm 10 cuốn, được viết theo chương trình dạy học môn Vật lí cho các lớp chuyên Vật lí do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định từ năm 2009, nhằm thống nhất trên toàn quốc nội dung dạy học môn Vật lí cho các trường THPT Chuyên và nội dung bồi dưỡng học sinh giỏi cấp THPT. Chương trình Dạy học chuyên sâu môn Vật lí bao gồm 2 phần: - Nội dung vật lí nâng cao - Nội dung Vật lí chuyên sâu. Hai phần này trong bộ sách “Tài liệu chuyên Vật lí” được kết hợp thống nhất trong một hệ thống các bài học nối tiếp nhau theo thứ tự dạy học trong từng phân môn.
Keywords: Physics,Vật lí; Study and teaching (Secondary),Học và giảng dạy (Trung học)