(untitled) - Bùi, Xuân Phong (Hà Nội, 2015)
Sách chia sẽ những kiến thức thực hành và những kinh nghiệm trong việc quản lý hoạt động kinh doanh khách sạn.
Keywords: Quản trị khách sạn,Hotel management