Kế hoạch hành động 100 ngày lãnh đạo đầu tiên : - Bradt, George B. (Lao động, 2015)
Giới thiệu những phương pháp, kỹ xảo, gợi ý những việc cần làm cho từng giai đoạn khác nhau trong 100 ngày đầu tiên kể từ lúc bạn đảm nhận vị trí mới - vị trí lãnh đạo.