(untitled) - Bradt, George B. (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu những phương pháp, kỹ xảo, gợi ý những việc cần làm cho từng giai đoạn khác nhau trong 100 ngày đầu tiên kể từ lúc bạn đảm nhận vị trí mới - vị trí lãnh đạo.
Keywords: Leadership,Lãnh đạo