(untitled) - Tracy, Brian (Hà Nội, 2015)
Cung cấp 21 giải pháp quan trọng và hữu ích trong các chiến lược kinh doanh, giúp bạn quản lí thời gian một cách hiệu quả nhằm tăng năng suất công việc; xử lý tận gốc những gián đoạn thời gian, xác định các kết quả quan trọng, dành thời gian cho những nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu...
Keywords: Time management,Quản lý thời gian