Cuốn sách nhỏ cho nhà lãnh đạo lớn = - Maxwell, John C. (Lao động, 2015)
Cung cấp những bí quyết, kỹ năng cơ bản giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba; những bài học kinh nghiệm hữu ích để có thể áp dụng thích hợp, hiệu quả cho những vấn đề và tình huống xảy ra trong công việc cũng như trong cuộc sống để bạn luôn là người dẫn đầu