(untitled) - Tracy, Brian (Hà Nội, 2015)
Tìm hiểu nguồn gốc của sự sáng tạo giúp bạn đưa ra những ý tưởng và khả năng tư duy, kỹ năng giải quyết vấn đề nhanh gọn, hiệu quả nhất trong công việc và cuộc sống hằng ngày
Keywords: Tư duy sáng tạo,Creative thinking