Chính Bắc - Kim chỉ nam của nhà lãnh đạo : - George, Bill (Trẻ, 2016)
Bill George cùng người cộng sự trẻ tuổi và tài năng Peter Sims, trong cuốn sách này, đã lập luận hết sức thuyết phục rằng con đường đi tới thuật lãnh đạo đích thực – bằng việc tìm ra và trung thành với hướng chính Bắc của bản thân – là chìa khóa của sự lãnh đạo hiệu quả và thành công trong mọi lĩnh vực, dù là kinh doanh, khu vực công hay những ngành phi lợi nhuận.