Giáo trình quản lý phát triển địa phương - Đàm, Văn Nhuệ (Chính trị Quốc gia, 2015)
Trình bày những vấn đề cơ bản về quản lý phát triển địa phương; mô hình hoá, tăng trưởng kinh tế và quan hệ kinh tế giữa các địa phương; phân cấp quản lý giữa trung ương và địa phương; hoạch định chiến lược phát triển tổng thể kinh tế xã hội địa phương...