(untitled) - Maxwell, John C. (Hà Nội, 2015)
Chỉ ra những thái độ có thể và không thể làm cho bạn. Hướng dẫn cách thức vượt qua năm trở ngại chính về thái độ mà mọi người đều gặp phải, đó là: sự nản lòng, sự thay đổi, các rắc rối, nỗi lo sợ và sự thất bại
Keywords: Thái độ (Tâm lý học),Attitude (Psychology)