(untitled) - Vương, Lợi Phân (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc Alibaba, qua đó khắc hoạ quá trình lập nghiệp của nhà sáng lập tập đoàn Mã Vân
Keywords: Businessmen,Doanh nhân; Biography,Tiểu sử