(untitled) - Hội Khoa học lịch sử tỉnh Thừa Thiên Huế; Bệnh viện Trung ương Huế (Hà Nội, 2012)
Sách tập hợp các bài phát biểu, các tham luận tại hội thảo khoa học kỷ niệm 100 năm ngày sinh Giáo sư Tôn Thất Tùng.
Keywords: Physicians,Bác sĩ; Biography,Tiểu sử