(untitled) - Việt Nam (Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa); Quốc Hội (Hà Nội, 2015)
Trình bày toàn văn Bộ luật tố tụng hình sự với những qui định chung và qui định cụ thể về khởi tố, điều tra vụ án hình sự, truy tố, xét xử vụ án hình sự. Một số quy định về thi hành bản án, quyết định của toà án, xét lại bản án và quyết định đã có hiệu lực pháp luật, phạm vi hợp tác quốc tế trong tố tụng hình sự và các điều khoản thi hành
Keywords: Tố tụng hình sự,Criminal procedure; Việt Nam,Vietnam