Luật tố tụng hành chính (Chính trị Quốc gia, 2015)
Giới thiệu luật tố tụng hành chính với những qui định chung và những qui định cụ thể về thẩm quyền của toà án; cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng và việc thay đổi người tiến hành tố tụng; người tham gia tố tụng, quyền và nghĩa vụ của người tham gia tố tụng...