(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu luật tố tụng hành chính với những qui định chung và những qui định cụ thể về thẩm quyền của toà án; cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng và việc thay đổi người tiến hành tố tụng; người tham gia tố tụng, quyền và nghĩa vụ của người tham gia tố tụng...
Keywords: Tố tụng hành chính,Administrative procedure; Việt Nam,Vietnam