(untitled) (Hà Nội, 2015)
Trình bày một số vấn đề lý luận, thực trạng, xu hướng phát triển của "lợi ích nhóm" ở nước ta hiện nay; mục tiêu, yêu cầu và giải pháp phòng, chống "lợi ích nhóm"
Keywords: Conflict of interests,Xung đột lợi ích; Vietnam,Việt Nam