Giáo trình công nghệ xử lý chất thải rắn nguy hại - Trịnh, Thị Thanh (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung cuốn sách cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về phân loại chất thải rắn theo nhóm biện pháp xử lý, các nguyên tắc, các cơ chế cũng như các biện pháp xử lý chất htải rắn nguy hại.