Kế toán môi trường trong doanh nghiệp : - Phạm, Đức Hiếu (Gái dục Việt Nam, 2012)
Nội dung cuốn sách tập trung làn rõ những vấn đề lý luận cơ bản về kế toán môi trường trong doanh nghiệp như: nội hfm của kế toán môi trường, sự khác biệt trong xử lý thông tin và ứng xử kế toán của kế toán môi trường.