(untitled) - Phạm, Đức Hiếu (Hà Nội, 2012)
Nội dung cuốn sách tập trung làn rõ những vấn đề lý luận cơ bản về kế toán môi trường trong doanh nghiệp như: nội hfm của kế toán môi trường, sự khác biệt trong xử lý thông tin và ứng xử kế toán của kế toán môi trường.
Keywords: Doanh nghiệp,Corporations; Kế toán,Accounting