Câu hỏi trắc nghiệm & bài tập vật lí 11 : - Nguyễn, Đức Hiệp (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung giúp các em học sinh yêu thích môn vật lí có thêm tài liệu tham khảo và sách giúp hiểu sâu các kiến thức cần nhớ, cách học giải toán, bài tập và các câu hỏi trắc nghiệm bám sát nội dung các chủ đề trong chương trình vật lí 11.