(untitled) - Vương, Quốc Duy (Hà Nội, 2015)
Sách gồm 6 chương trình bày đối tượng, phương pháp và tổ chức hoạt động kinh doanh; phân tích kết quả sản xuất kinh doanh, các yếu tố kinh doanh, chi phí và giá thành sản phẩm, tình hình tiêu thụ và lợi nhuận, các dự án đầu tư dài hạn trong hoạt động kinh doanh.
Keywords: Hoạt động kinh doanh,Business enterprises