Thiết kế hoạt động dạy & học tiếng Anh 10 - Kiều, Hồng Vân (Giáo dục, 2009)
Nội dung sách là tập hợp các phiếu bài tập cần thiết tương ứng với các hoạt động đã hướng dẫn ở phần 1, các phiếu bài tập được thiết kế rõ ràng, dễ hiểu.