(untitled) - Kiều, Hồng Vân (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách là tập hợp các phiếu bài tập cần thiết tương ứng với các hoạt động đã hướng dẫn ở phần 1, các phiếu bài tập được thiết kế rõ ràng, dễ hiểu.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching,Học và giảng dạy