(untitled) - Nguyễn, Thị Thùy Trang (Hà Nội, 2009)
Nội dung sácg giới thiệu những kiến thức cơ bản về lý thuyết tiếng Anh và các bài tập ôn tập lớp 10.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Problems, exercises, etc,Câu hỏi, bài tập