(untitled) - Vương, Hồng Sển (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Những ghi nhận và phản ánh về con người, giá trị cuộc sống trong tiến trình lịch sử, văn hóa mà tác giả đã trải nghiệm
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature