(untitled) - Vũ, Thị Phương Hậu (Hà Nội, 2014)
Tìm hiểu chính sách văn hóa của các đời vua triều Nguyễn, cụ thể nhấn mạnh đến việc tăng cường hệ tư tưởng Nho giáo, mở mang khoa cử Nho học, thể chế hóa một số lĩnh vực văn hóa, ưu tiên trong quan hệ với Trung Quốc, hạn chế tiếp xúc với văn hóa, văn minh phương Tây. Một số kinh nghiệm lịch sử từ chính sách văn hóa của Triều Nguyễn.
Keywords: Văn hóa,Culture; Việt Nam,Vietnam