(untitled) (Hà Nội, 2015)
Sống đẹp – Những câu chuyện bổ ích” (gồm nhiều tập) là các câu chuyện được tuyển chọn từ nhiều nguồn tư liệu khác nhau, biểu hiện sinh động về các phẩm chất đạo đức của con người, sống sao cho đẹp, có ích với bản thân, gia đình và xã hội. Sách là tài liệu cần thiết cho Tủ sách đạo đức và phục vụ cho các chủ đề về giáo dục đạo đức trong trường phổ thông.
Keywords: Tâm lý học ứng dụng,Applied psychology