Hướng dẫn ôn tập kì thi trung học phổ thông quốc gia môn hóa học - Vũ, Anh Tuấn (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Nội dung sách trình bày các chủ đề cần ôn tập, nội dung chủ yếu tập trung hóa học 12 và một số phần hóa học 10 và 11.