Hướng dẫn ôn tập kì thi trung học phổ thông quốc gia năm học 2015-2016 môn toán - Đoàn, Quỳnh (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Nội dung trình bày các chủ đề cần ôn tập, nội dung chủ yếu ở chương trình lớp 12, còn một số chủ đề ở lớp 10 và 11.