(untitled) - Đoàn, Quỳnh (Hà Nội, 2016)
Nội dung trình bày các chủ đề cần ôn tập, nội dung chủ yếu ở chương trình lớp 12, còn một số chủ đề ở lớp 10 và 11.
Keywords: Mathematics,Toán học; Problems,exercises,etc.,Câu hỏi và bài tập