Hướng dẫn ôn tập kì thi trung học phổ thông quốc gia năm học 2015-2016 môn vật lí - Nguyễn, Trọng Sửu (Gióa dục Việt Nam, 2016)
Nội dung sách gồm các chủ đề ôn tập thuộc chương trình gióa dục phổ thông và nội dung chủ yếu l;à chương trình vật lí 12.