(untitled) - Nguyễn, Trọng Sửu (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách gồm các chủ đề ôn tập thuộc chương trình gióa dục phổ thông và nội dung chủ yếu l;à chương trình vật lí 12.
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)