(untitled) (Hà Nội, 2014)
Sưu tầm, tuyển chọn những mẩu chuyện sinh động về các phẩm chất đạo đức của con người, về lối sống đẹp, có ích đối với bản thân, gia đình và xã hội
Keywords: Applied psychology,Tâm lý học ứng dụng