Hướng dẫn ôn tập kì thi trung học phổ thông quốc gia năm học 2015-2016 môn sinh học - Mai, Văn Hưng (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Nội dung sách gồm các chủ đề cần ôn tập, trong đó ngoài các chủ đề ở lớp 12, còn có một số chủ đề ở lớp 10 và lớp 11, mỗi chủ đề đều trình bày, những kiến thức kỹ năng phát triển năng lực của học sinh.