(untitled) - Mai, Văn Hưng (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách gồm các chủ đề cần ôn tập, trong đó ngoài các chủ đề ở lớp 12, còn có một số chủ đề ở lớp 10 và lớp 11, mỗi chủ đề đều trình bày, những kiến thức kỹ năng phát triển năng lực của học sinh.
Keywords: Sinh học,Biology; Học và giảng dạy (trung học),Study and teaching (Secondary)