(untitled) - Huỳnh, Anh Dũng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Cung cấp những kiến thức chuyên môn hiện đại, tiệm cận được mô hình hoạt động của những nhà môi giới địa ốc tại các nước phát triển trên thế giới; kết hợp với thực tế hoạt động kinh doanh bất động sản tại Việt Nam với đầy đủ thông tin, kiến thức bổ ích dành cho những người hành nghề môi giới một cách chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn
Keywords: Kinh doanh bất động sản,Real estate business