(untitled) (Hà Nội, 2015)
Tập hợp những câu chuyện viết về những kỉ niệm khó quên trong đời học sinh dưới mái trường thân yêu, viết về thầy cô với những tình cảm chân thành, những lời tri ân sâu sắc... nhằm giáo dục cho học sinh những tình cảm gắn bó với trường lớp, nơi mình đã và đang học tập để có ý thức rèn luyện đạo đức tốt hơn, xứng đáng với truyền thống nhà trường
Keywords: Truyện ngắn, Việt Nam,Giáo dục,Short stories, Vietnamese.,Education