Ngôn ngữ bí mật trong kinh doanh : - Hogan, Kevin (Trẻ, 2016)
Tiến sĩ tâm lý Kevin Hogan sẽ chia sẻ những điều cơ bản trong ngôn ngữ cơ thể và cách nó tác động đến thái độ, hành động và kết quả của giao tiếp. Mọi người đều truyền đạt ngôn ngữ cơ thể đến người khác, dù họ có nhận ra điều đó hay không. Hiểu được ngôn ngữ cơ thể và phân tích được ngôn ngữ cơ thể của người khác sẽ giúp ta thành công trong cuộc sống.