(untitled) - Đỗ, Văn Đại (Hà Nội, 2014)
Tuyển chọn, trích dẫn các bản án, quyết định của toà án các cấp. Nghiên cứu, bình luận các vấn đề pháp lý cơ bản của pháp luật Việt Nam về nghĩa vụ dân sự và bảo đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự
Keywords: Civil law,Luật dân sự; Vietnam,Việt Nam